Kèo bóng đá nửa trận (HT) và kèo cả trận (FT) là gì?

Cách đặt cược kèo nửa trận cả trận trên Kubet

Cách đặt cược kèo nửa trận cả trận trên Kubet

  • Kèo bóng nửa trận HT (HT là từ viết tắt của Hafl Time): Là kèo bóng chỉ tính kết quả 2 đội thắng thua trong hiệp 1. Kèo bóng này sẽ được tính theo cách thức không chấp. Thời gian để xác định hiệp 1 trận đấu có bao gồm thời gian bù giờ.
  • Kèo bóng cả trận FT (FT là viết tắt của từ Full Time): Là kèo bóng dựa vào kết quả của 2 đội thắng thua trong cả trận. Kèo bóng cả trận cũng được tính theo cách thức không chấp. Thời gian xác định trận đấu trong kèo cả trận là 90 phút thi đấu chính thức bao gồm cả thời gian bù giờ.

Trong 2 kèo nửa trận và cả trận thì kết quả của loạt sút luân lưu Penaty hoặc trận đấu có hiệp phụ đều không được tính. Đối với những giải đấu dành cho thanh thiếu tiên có thời gian thi đấu ít hơn thì tính theo thời gian thi đấu chính thức giải đó. Các giải này thường 1 trận đấu  thời gian chính khoảng 60 đến 80 phút.

 

Các bước vào chơi kèo cả trận và nửa trận trên Kubet

Để tham gia kèo nửa trận/ cả trận bạn cần đăng ký tài khoản Kubet. Sau khi có tài khoản thì bạn xem cách nạp tiền vào tài khoản Kubet để có số dư trong tài khoản Kvà tham gia đặt cược. Tiếp đó bạn vào lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Kubet từ trang chủ https://kubeta.net

Bước 2: Bấm vào Menu Thể thao và vào tiếp KU Thể thao. Tại các hạng mục đặt cược bạn chọn vào “Bóng đá” để vào các kèo bóng. Và cuối cùng bấm vào Nửa/cả trận trên danh sách hiển thị để vào các kèo hiện có trên Thể thao Kubet.

 

Ví dụ đặt cược và kết toán thắng thua đối với kèo nửa/cả trận

Để bạn dễ hiểu cách đặc cược kèo bóng này, Kubet xin lấy ví dụ trận bóng diễn ra dưới đây.

Ví dụ: Trong trận đấu giữa Barcelona gặp Real Madrid tại giải La Liga thì có các kèo và tỉ lệ thắng thua giải thích như bảng sau:

Ví dụ đặt cược kèo nửa trận cả trận trên Kubet

Ví dụ đặt cược kèo nửa trận cả trận trên Kubet

 

Trên đầy là toàn bộ hướng dẫn cách chơi kèo nưa/cả trận tại Kubet. Nếu có thắc mắc hay đặt câu hỏi gì, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ Kubet để được giải đáp. Chúc Quý khách luôn thành công trong cuộc sống!